apavebinhduong.com.vn

APAVE Tổ chức thiện nguyện tại Long Xuyên, An Giang

Nhân một chuyến công tác đến Long Xuyên, An Giang trong chiến lược mở rộng APAVE Châu Á – Thái Bình Dương tại vùng đất Tây Nam Bộ, chứng kiến cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân phường Bình Đức, TP. Long Xuyên - vùng trũng còn tồn tại trong một đô thị loại II, Tổng Giám đốc Nguyễn Công Phú đã khởi xướng chương trình thiện nguyện “Cặp sách trao em” nhằm chia sẻ và hỗ trợ các em học sinh nghèo cụm trường tiểu học phường Bình Đức, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chương trình đã nhận được sự chia sẻ, chung tay của các thành viên APAVE khắp mọi miền cũng như các khách hàng, đối tác.

Ngày 5/10/2018, chương trình thiện nguyện đã diễn ra tại trường tiểu học Phan Bội Châu, TP Long Xuyên để trao gửi những phần quà nhỏ nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc điểm trường Bình Đức.
Đại diện chính quyền địa phương có sự hiện diện của ông Phạm Thành Thái – Bí thư thành ủy/Chủ tịch UBND TP.Long Xuyên; ông Nguyễn Phú – UVTV Thành ủy/Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên; ông Ngô Nhựt Thắng – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND P. Bình Đức; ông Đoàn Thành Tôi – Hiệu trưởng trường tiểu học Phan Bội Châu cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và 400 em học sinh của 3 trường tiểu học + trung học cơ sở: Phan Bội Châu, Lương Thế Vinh, Võ Trường Toản.
Về phía APAVE có TS. Nguyễn Công Phú – Tổng Giám đốc, Ban cố vấn, Ban điều hành Công ty cùng các lãnh đạo, nhân viên đại diện 8 chi nhánh trên cả nước.
Buổi lễ được tổ chức chu đáo với sự hợp tác, hỗ trợ của UBND Thành phố, Hội Khuyến học, Phòng Văn hóa thông tin thành phố, trường tiểu học Phan Bội Châu và đại diện cơ quan truyền thông là Đài phát thanh truyền hình TP. Long Xuyên.
APAVE trân trọng trao tặng 80 phần học bổng cho học sinh khó khăn, 20 phần bảo hiểm y tế nhà trường, 40 bộ đồng phục và 60 chiếc cặp sạch; hỗ trợ nhà trường 9 màn hình ti vi, 2 bộ máy vi tính, 1 máy in A4. Bên cạnh đó, Công ty cũng hỗ trợ công tác tuyên truyền của địa phương với 1 máy chiếu, 1 màn hình LED. Tổng giá trị các phần quà lên đến gần 300 triệu đồng.


TS. Nguyễn Công Phú và ông Phạm Thành Thái - Bí thư thành ủy/Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên trao học bổng cho các em

Ông Nguyễn Phú - UVTV Thành ủy/ Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên thay mặt chính quyền địa phương và ông Đoàn Thành Tôi – Hiệu trưởng trường tiểu học Phan Bội Châu đã trân trọng cảm ơn thiện tâm của Công ty, sự tận tâm, nhiệt tình của đoàn, không quản ngại đường sá xa xôi đến tận nơi hỗ trợ trường cùng các em học sinh.
Bà Đặng Thị Mỹ Hường – Phó Trưởng phòng Nội vụ, thay mặt UBND tỉnh An Giang đã công bố quyết định khen thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho APAVE Châu Á – Thái Bình Dương.
Buổi lễ khép lại trong sự lưu luyến, trong những trò chơi trên sân trường và lời chúc các em học thật giỏi, thật ngoan. Tạm biệt Long Xuyên và chúc các em học sinh vững bước cho hành trình rộng mở phía trước!

 

Skype