apavebinhduong.com.vn

Ban lãnh đạo Tập đoàn APAVE tiếp kiến Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải

Trong khuôn khổ chuyến công tác chiến lược tại Việt Nam, chiều ngày (22/3/2018), Ban lãnh đạo Tập đoàn APAVE bao gồm Chủ tịch Mainet, Chủ tịch Lê Văn Phúc, Đồng TGĐ APAVE International Emmanuel Petit, PTGĐ APAVE International/TGĐ APAVE Châu Á – Thái Bình Dương Nguyễn Công Phú và TGĐ Điều phối Trần Nam Trung đã tiếp kiến, làm việc tại văn phòng Bộ Giao thông Vận tải. Dự buổi làm việc về phía Bộ Giao thông Vận tải có Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể; Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Lê Tuấn Anh và các lãnh đạo Bộ.

Tại buổi làm việc, đại diện cho Tập đoàn APAVE, Chủ tịch Mainet đã giới thiệu với Bộ trưởng về Tập đoàn APAVE với chặng đường hơn 150 năm hình thành và phát triển.

Chủ tịch trân trọng gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và Bộ Giao thông Vận tải trong nhiều năm qua đã hỗ trợ APAVE Châu Á - Thái Bình Dương trong những hoạt động khác nhau như: đường, cầu, hầm, sân bay và hàng không dân dụng, metro và đường sắt, cảng biển... Chủ tịch cũng bày tỏ, Việt Nam đã và sẽ tăng cường chương trình phát triển cơ sở hạ tầng xuyên suốt Bắc - Nam về đường bộ và đường sắt. Ngoài ra phải kể đến sự xây dựng các sân bay nội địa và quốc tế, cảng biển lớn... APAVE sẽ tích cực làm việc với các đối tác Việt Nam để hỗ trợ Bộ Giao thông vận tải trong việc thiết lập và triển khai dự án với năng lực chuyên môn vượt trội về PMC/CM.
Bộ trưởng đánh giá cao các đóng góp của APAVE trong các dự án giao thông, đặc biệt là dự án Hầm Đèo Cả. Bộ trưởng rất ủng hộ các chiến lược của APAVE và mong rằng trong thời gian tới, APAVE sẽ tham gia nhiều hơn nữa trong các dự án thuộc lĩnh vực giao thông như đường bộ, hàng không, các công trình cầu cảng, đặc biệt trong các dự án PPP.

 

Skype