Về chúng tôi

apavebinhduong.com.vn

Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Công ty APAVE Châu Á Thái Bình Dương - chi nhánh Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, giám định công nghiệp hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ. Từ khi thành lập chi nhánh năm 2009, chúng tôi đã hỗ trợ các dự án (cao ốc, chung cư, nhà máy, kho bãi, kè bờ, công trình hạ tầng kỹ thuật, ...) với nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước hoàn thành đúng tiến độ cùng với việc đảm bảo an toàn, khối lượng và chất lượng công trình. Chúng tôi tự hào với những công trình chất lượng cao và đã góp phần vào sự phát triển kinh tế chung trong khu vực.

Lịch sử hình thành

Trong quá trình hình thành và phát triển của công ty APAVE Việt Nam và Đông Nam Á, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực miền Đông Nam Bộ trong những năm gần đây, đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương. Tổng giám đốc Công ty APAVE Việt Nam và Đông Nam Á đã ký quyết định thành lập chi nhánh Bình Dương.

  • 03/2012Đổi tên theo công ty mẹ Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương – chi nhánh Bình Dương.
  • 04/2010Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chính thức cấp Giấy chứng nhận đầu tư thành lập công ty TNHH APAVE Việt Nam và Đông Nam Á – chi nhánh Bình Dương.
  • 12/2009Ký quyết định thành lập chi nhánh Bình Dương
  • 09/2009Tổng giám đốc quyết định ký thành lập chi nhánh Bình Dương

Tầm nhìn sứ mệnh

Với hoài bão mang Công Nghệ và Tri Thức hiện đại của Thế Giới, thông qua con người Việt Nam, hoạt động đóng góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa Đất Nước, nâng cao sức mạnh nội lực cho Doanh Nghiệp, tiến vào kỉ nguyên hội nhập và phát triển (WTO, AFTA ...),chúng tôi tin tưởng rằng: một ngày không xa, Apave Việt Nam và Đông Nam Á sẽ là biểu tượng của niềm tin và sự kiêu hãnh của khách hàng, xứng đáng với "Sứ Mệnh của Sự Tin Cậy".

Giá trị cốt lõi

Tính Kinh nghiệm

Cung cấp giải pháp thỏa mãn cao nhất những mong đợi của khách hàng dựa trên tổng thể những trải nghiệm chuyên môn,phong phú tích lũy qua 150 năm phát triển của Tập đoàn.

Tính Chuyên Gia

Tận tụy xây dựng một nền tảng kỹ thuật hoàn hảo theo các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế phục vụ khách hàng dựa trên sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia trong nước và ngoài nước.

Tính Sinh Lợi

Với nguyên tắc cùng sinh lợi, khách hàng luôn tiết kiệm ngân sách hiệu quả dựa trên những hỗ trợ trong việc kiểm soát rủi ro, và chất lượng tại từng khâu trong toàn bộ chu trình sản xuất.

Tính Gắn Bó

Nỗ lực đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng dựa trên việc trân trọng các mối quan hệ uy tín lâu dài và sự gần gũi về văn hóa cũng như địa lý giữa đôi bên.

Skype